Home / Bệnh viêm phế quản / Chia Sẻ Bài Thuốc Chữa Bệnh Viêm Phế Quản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chia Sẻ Bài Thuốc Chữa Bệnh Viêm Phế Quản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Viêm phế quản là một bệnh hay thường gặp ở mọi lứa tuổi, những chủ yếu là nam giới và những người nghiện thuốc lá lâu năm. Nếu không được điều trị viêm phế quản cấp có thể dẫn tới viêm phổi, áp xe phổi, tràn mủ màng phổi ….

khi bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời, viêm phế quản sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, việc điều trị thường khó khăn hơn và tiên lượng bệnh cũng nặng nề hơn. Do vậy , trong số viết này chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn top 5 bài thuốc đông y điều trị viêm phế quản hiệu quả cao được nhiều người áp dụng thành công.

Viêm phế quản (ảnh minh họa)
Viêm phế quản (ảnh minh họa)

Theo y học cổ truyền viêm phế quản thuộc phạm vi của chứng khái thấu, đàm ẩm, và được chia làm hai loại viêm phế quản cấp tính và viêm phế quản mạn tính. Nguyên nhân do ngoại phong hàn, phong nhiệt và khí táo gây nên. Phong hàn và phong nhiệt xâm phạm vào cơ thể làm phế khí mất khả năng tuyên giáng gây ho, có đờm nhiều, khí táo về mùa thu làm tâm dịch của phế bị giảm sút, hàn thấp dương hàn sinh đàm ẩm, nhiệt thương phế làm phế thận âm hư, đều đưa đến ho có đờm nhiều. Sau đây xin giới thiệu đến các bạn một số bài thuốc đông y trị viêm phế quản hiệu quả như sau.

Điều trị viêm phế quản cấp tính

Theo đông y viêm phế quản cấp tính thường do phong hàn, phong nhiệt và khí táo gây ra. Do đó cần sử dụng các bài thuốc điều trị từ các nguyên nhân gây bệnh này.

Thuốc điều trị viêm phế quản cấp do phong hàn:

Chứng bệnh này thường gặp ở giai đoạn đầu của viêm phế quản cấp.Các triệu chứng nhận biết như: Ho lâu ngày không khỏi, ho ra đờm loãng, trzắng, dễ khạc, sốt sợ lạnh sợ nước, nhức đầu, chảy nước mũi, ngứa cổ, khản tiếng, rêu lưỡi trắng mỏng, mạch phù. Bài thuốc đông y chữa viêm phế quản cấp do phong hàn sử dụng phương pháp chữa: Sơ hàn tán hàn, tuyến phế, bài thuốc cụ thể như sau:

Cách sử dụng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang cho đến khi hết hẳn các triệu chứng. có thể kết hợp châm cứu: châm các huyệt Phong môc, Hợp cốc, khúc trì, Ngoại quzzzchxz trạch, Thái uyên. Để tăng thêm tính hiệu quả.

Bài thuốc chữa Viêm phế quả cấp do phong nhiệt:

Thường gặp ở phế quản cấp, và đợt cấp của viêm phế quản mãn tính. Triệu chứng đi kèm là: Ho, khạc ra nhiều đờm, màu vàng, trắng dính họng khô, họng đau, ngứa họng, sốt, nhức đầu, sợ gió, rêu lưỡi mỏng vàng, mạch phù sác. Để điều trị viêm phế quả cấp do phong nhiết sử dụng phương pháp chữa: Sơ phong thanh nhiệt, tuyên phế, với bài thuốc như sau:

Trong trường hợp nhiều đờm vàng dính kèm theo sốt bỏ Tang diệp, Cúc hoa, Bạc hà, thêm Hoàng cầm 12, Ngư tinh thảo 20-40. Sắc uống ngày 1 thang. Điều trị liên tục như trên
Phương pháp châm cứu: châm tả các huyệt Trung phủ, Thiên đột, Phế du, Phong môn, Hợp cốc, Ngoại quan, Xích trạch, Liệt khuyết.

Thuốc trị viêm phế quản cấp tính do khí táo:

Chứng bệnh này thường gặp ở viêm phế quản cấp tính vào mùa thu trời hanh, độ ẩm trong không khí thấp. Triệu chứng là: Hành phế nhuận táo, chỉ thái. Trong trường hợp này các bạn có thể sử dụng bài thuốc thanh táo cứu phế thang cụ thể như sau:

Cách sử dụng: sắc uống mỗi ngày 1 thang điều trị liên tục.
Kết hợp châm cứu: châm cứu các huyệt Trung phủ, Phế du, Xích trạch, thái uyên, Thần môn để tăng hiệu quả sử dụng thuốc.

Điều trị viêm phế quản mạn tính

Bệnh viêm phế quản khi không được điều trị thì dẫn đến viêm phế quản mãn tính. Tình trạng này thường kéo dài ít nhất 3 tháng trong một năm và thường diễn ra trong 2 năm liên tiếp. Đợt cấp của viêm phế quản mạn tính được chữa trị bằng việc sử dụng các bài thuốc như viêm phế quản cấp. Nếu không được xác định là cấp thì chia làm 2 thể như sau.

Điều trị viêm phế quản do đàm thấp:

Triệu chứng của những người mắc chứng bệnh này là: Ho hay tái lại nhiều lần trong năm, mổi lần như vậy thì ho lâu ngày không khỏi, khi trời lạnh ho tăng đờm dễ khạc nhổ, sắc đờm trắng loãng hoặc thành cục dính, buổi ho bụng đầy tức, kém ăn, rêu lưỡi trắng dính, mạch như hoạt. Sử dụng phương pháp chữa: Táo thấp hóa đàm, chỉ khái. Với bài thuốc cụ thể như sau:

Trường hợp nếu đờm nhiều thì thêm Bạch giới tử 8, tức ngực thêm Chỉ sác 12. Kết hợp châm cứu: châm bổ các huyệt Tỳ du, Phế du, Thận du, Túc tam lý, Hợp cốc, Tam âm giao. Hoặc cứu các huyệt các huyệt trên ngày 1 lần, 7 lần là một liều trình, rồi tiếp tục đợt khác. Điều trị liên tục đến khi khỏi.

Chữa viêm phế quản do thủy ẩm:

Chứng bệnh này hay gặp ở bệnh viêm phế quản mãn tính kèm theo giãn phế nang ở người già, người giảm chức năng hô hấp, tâm phế mãn.

Các triệu chứng là: Ho hay tái lại hằng năm, thở suyễn nhiều nên ẩm trời, lạnh trời ho tăng, đờm nhiều loãng màu trắng, sau khi vận động triệu chứng trên càng rõ, có thể không nắm được, sợ lạnh, rêu lưỡi trắng mạch tế nhược.

Để chữa trị viêm phế quản do thủy ẩm sử dụng phương pháp chữa: Ôn phế hóa đàm. Bài thuốc: Tiểu thanh long thanh gia giảm như sau:

Cách sử dụng: sắc uống ngày 1 thang, và sử dụng liên tục đến khi hết hẳn các triệu chứng của bệnh.

Giới thiệu bài thuốc “THANH PHẾ CHỈ KHÁI TÁN”

Bài thuốc “THANH PHẾ CHỈ KHÁI TÁN” đặc trị bệnh viêm phế quản của nhà thuốc Đông Y Mai Thanh Đường là tập hợp của nhiều bài thuốc cổ, phương thuốc quý đã được nhiều thế hệ thầy thuốc trong nhà thuốc nghiên cứu, vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo để ứng dụng điều trị triệt để bệnh viêm phế quản cho hàng ngàn bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước. Năm 2013 Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bắc Trung Bộ đã tiến hành điều trị thử nghiệm trên 365 người bệnh viêm phế quản, kết quả cho thấy: 

+ Có 318 bệnh nhân khỏi bệnh sau từ 1 đến 2 tháng điều trị liên tục bằng thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán” theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Có 45 bệnh nhân khỏi hẳn các triệu chứng ho, tức ngực, khó thở.

+ 2 bệnh nhận chỉ giảm các triệu chứng ho.

Kết quả nghiên cứu trên đã cho thấy hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Tiêu Phong Chẩn là rất ưu biệt. Sau đây là một số thông tin về bài thuốc để bạn đọc tiện tham khảo. (Phương thuốc bao gồm 3 bài thuốc dùng kết hợp)

Chỉ khái hoàn viên (dạng viên uống)

Thành phần: Bán hạ, Mạch môn, Cát cánh, Tiền hồ, Sa sâm, Trần bì, Bạch linh, Bạch Quả…

Công dụng: Bổ phế, chỉ khái, tiêu đờm.

Chủ trị: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, đờm đặc, viêm phế quản, viêm họng.

Kha tử (dạng viên ngậm)

Thành phần: Kha tử, Cam thảo, Cát Cánh, Huyền sâm, Mạch môn…

Công dụng: Tiêu đờm, giảm ho.

Chủ trị: Viêm phế quản, viêm thanh quản, đau rát họng…

Cao bổ phế (dạng viên cao)

Thành phần: Bách bộ, Mạch môn, Bạch linh, Ma hoàng, Bạc hà, Tì bà diệp, Cam thảo…

Công dụng: Là kháng sinh đông y, giúp giải độc, tiêu viêm, bổ phổi tiêu đờm, chống viêm nhiễm…

Đối với những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, thì cần thiết phải sử dụng thêm thuốc sắc uống. Tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẻ kê đơn thuốc riêng cho từng trường hợp.

Ưu điểm của bài thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán”

– 100% các thành phần trong bài thuốc đều là những thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ.

– Hiệu quả điều trị cao, triệt để đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước.

– Thuốc được bào chế ở dạng viên cao tiện sử dụng phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

– Thời gian điều trị ngắn, chi phí điều trị thấp phù hợp với thu nhập của đa số người dân.

Trên đây là thông tin của một số bài thuốc điều trị viêm phế quản hiệu quả cao đã được nhiều người bệnh áp dụng điều trị thành công. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đọc có thêm những hiểu biết bổ ích về bệnh viêm phế quản, chúc các bạn luôn mạnh khỏe !

Trường Linh – SKĐS

   Trong thời gian qua Ban biên tập Trang thông tin nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán”. Để bạn đọc có thể hiểu thêm về bài thuốc, Ban biên tập đã liên lạc và được BS: Vũ Văn Nhiệm cung cấp số điện thoại tư vấn điều trị bệnh viêm phế quản bằng bài thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán” như sau:

BS-Ths: Vũ Văn Nhiệm

Website: Nhathuocdongy.vn

DĐ:  0971.274.807    

Chia Sẻ Bài Thuốc Chữa Bệnh Viêm Phế Quản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
5 (100%) 1 vote

Bác sĩ tư vấn

185 comments

 1. Phan Văn Tiến

  Mọi người cho em hỏi bệnh viêm phế quản và hen phế quản có gì khác nhau ạ?

 2. Phạm Văn Thành

  Công nhận thuốc lá nó hại thật đấy, hút vào bị bao nhiêu bệnh, rồi hỏng cả phổi nữa

  • Trương Văn Du

   Biết là hại nhưng nó khó bỏ lắm, tôi cũng đang bị viêm phế quản mà chưa tìm được thuốc nào chữa hiệu quả cả

  • Trần Quang Tuấn

   Nhiều người biết hút thuốc mà vẫn cứ hút được, xem mấy cái thí nghiệm hút thuốc nó hại tới phổi kinh thật

 3. Nguyễn Thị Thu Thủy

  những thuốc này trị viêm phế quản mãn tính hay cấp tính nhỉ?

 4. Vương Thu Huệ

  Mọi người cho em hỏi con gái em hơn một tuổi, bố cháu thỉnh thoảng có hút thuốc vậy cháu có dễ bị viêm phế quản không ạ?

  • Trịnh Ngọc Quyên

   Vậy cháu nhà chị chắc phải thường xuyên hít khói thuốc của bố rồi, bạn nên khuyên bố cháu muốn hút thuốc thì đi ra ngoài nha hay tránh xa những người khác ra

  • Trịnh Văn Bình

   Trẻ con mà hút phải khói thuốc thì dễ bị viêm phế quản lắm

 5. Trịnh Văn Quyền
  Trịnh Văn Quyền

  nhiều từ ngữ khó hiểu quá. chẳng biết mà xác định bệnh của mình nữa. chỉ biết là tôi hút lá đc 2 năm rồi, gần đây thấy ho nhiều quá, thỉnh thoảng bị cơn ho rất dữ dội và dai dẳng. kbiet dùng thuốc này có hiệu quả không?

 6. Nguyễn Thị Kim Tuyến

  Có ai chữa viêm phế quản bằng thuốc Tây mãi mà không khỏi giống em không ạ?

  • Nguyễn Thị Thu Thương

   Tôi chữa thuốc Tây mấy tháng rồi mà không khỏi, không tin được mấy cái thuốc này đâu

  • Vương Thúy Hằng

   Công nhận, mình dùng mấy cái thuốc kháng sinh mãi mà không khỏi

  • Nguyễn Thị Xuân

   Em chữa viêm phế quản bằng thuốc Tây mãi mà có khỏi đâu, chán lắm, giờ không chữa nữa

  • Mình cũng chữa bằng thuốc Tây, ban đầu thấy đỡ ho, nhưng bây giờ dùng không thấy hiệu quả nữa

 7. Nguyễn Huy Toàn

  làm thế nào để nào để nhận biết đc viêm phế quản với hen phế quản mọi người nhỉ?

 8. Trịnh Đình Quân

  Bệnh này cứ hút thuốc mới bị hay còn có nguyên nhân nào khác nữa hả mọi người?

  • Nguyễn Thị Thu Hương

   Mình đọc thấy bảo nhiều nguyên nhân lắm bạn ạ, do hít nhiều khói bụi, làm việc trong môi trường độc hai cũng dễ bị lắm

  • Vương Văn Tiến

   Bệnh này có nhiều nguyên nhân lắm bạn ạ

  • Trịnh Thị Huế

   Hút thuốc còn bị nhiều bệnh khác nguy hiểm nữa cơ, tốt hơn là đừng có hút cho lành

 9. Trần Đức Cường

  tôi bị ho dai dẳng nhiều năm nay rồi. cũng chưa đi khám ở đâu cả. nhưng đọc báo thấy có vẻ như bị viêm phế quản mãn tính hay sao ấy. tôi đang muốn chữa trị dứt hẳn bệnh này đi nhưng chưa biết nên chữa trị ở đâu.

 10. Nguyễn Thị Linh

  Trời, lại là thuốc sắc ah?vậy tốn thời gian lắm, có ai biết cách chữa nào đơn giản hơn chỉ mình với

  • Nguyễn Quốc Năm

   Công nhận, thuốc sắc người lớn thì mới uống được chứ trẻ làm sao mà uống được

  • Nguyễn Văn Dĩnh

   Mình đang chữa hen phế quản bằng thuốc Đông y ở nhà thuốc Mai Thanh Đường có phải sắc đâu bạn

 11. Trần Thị Ánh Viên

  Có ai biết cách chữa bệnh này hiệu quả không chị em với ạ

  • Hoàng Văn Mạnh

   Mình đang chữa ở nhà thuốc Đông y Mai Thanh Đường đó, bạn thử đến đó chữa xem sao

 12. Đinh Văn Ninh

  Em nghe nói chữa viêm phế quản với hen phế quản ở nhà thuốc Mai Thanh Đường hiệu quả lắm, không biết có đúng vậy không mọi người

 13. Nguyễn Văn Trọng

  Mọi người cho em hỏi dạo này em hay ho, do lại hay xảy ra vào ban đêm khiến em khó chịu lắm. Em cũng thỉnh thoảng có hút thuốc lá, không biết có phải em bị viêm phế quản rồi không ạ?

 14. Nguyễn Quỳnh Trang

  Bệnh này khó phát hiển nhỉ, những dấu hiệu này có khác gì bị ho thông thường đâu nhỉ

  • Trương Minh Tuấn

   Công nhận, bệnh này có khác gì mấy bệnh ho bình thường đâu, làm sao biết để mà chữa chứ

 15. Nguyễn Văn Tám

  Tôi bị ho mấy năm nay rồi, mỗi lần tôi hút thuốc là lại ho, nhưng tôi không bỏ được, bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị viêm phế quản rồi không?

  • Hoàng Anh Tuấn

   Bác hút thuốc nhiều thế kiểu gì chẳng bị viêm phế quản rồi, bác nên đi chữa ngay đi, không hỏng hết phổi đấy

  • Đinh Việt Dũng

   Hầu như ai hay hút thuốc đều bị bệnh này cả

  • Trần Tuấn Mạnh

   Bạn nên cai thuốc luôn đi, càng hút bệnh càng nặng đó bạn ạ

  • Trịnh Cao Bình

   Bạn bị viêm phế quản rồi, nên chữa đi

   • Nguyễn Văn Tám

    Bạn có biết chỗ nào chữa bệnh này hiệu quả không, chứ thấy thuốc kia khó hiểu quá, không biết mua ở đâu

  • Lưu Hoàng Anh

   Bạn thử đến nhà thuốc Mai Thanh Đường chữa xem sao, mình đang chữa ở đó bệnh cũng giảm đi nhiều rồi

  • Bùi Tuấn Nghĩa

   Mình cũng chữa khỏi bệnh viêm phế quản ở nhà thuốc Mai Thanh Đường rồi, mọi người ai chưa chữa được bệnh có thể đến số 4 ngõ 395 đường Cổ Nhuế chữa xem sao

 16. Thạch Bảo Nam

  đã ai dùng thuốc này điều trị viêm phế quản chưa? chia sẻ chút kinh nghiệm đi

 17. Nguyễn Văn Ba

  toi hut thuoc lao co bi cai benh nay khong vay

  • Hoàng Trung Nghĩa

   Bác hút thuốc lào còn dễ bị hơn thuốc lá ý. Nếu bác hút nhiều mà hay bị ho thì chắc là bác bị bệnh này rồi đấy, bác nên đi chữa đi, không sau này ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bác đó ạ

 18. Nguyễn Văn Tuấn Anh

  thuốc này có cầm đi công tác đc k nhỉ?

 19. Phạm Văn Chung

  những bài thuốc này ở đâu cũng có à?

 20. Nguyễn Thị Lan

  làm thế nào để nhận biết viêm phế quản mãn tính vậy mọi người?

 21. Đoàn Thị Xuân

  viêm phế quản mãn tính điều trị bằng Tây y cũng đc mà mọi người. dễ dùng, thuận tiện, lại hiệu quả nữa

 22. Phùng Minh Quang

  có ai biết bài thuốc chưa trị viêm phế quản mãn tính bằng dân gian k?

  • Thạch Văn Đồng

   Chữa bằng thuốc dân gian không mấy hiệu quả đâu bạn ạ, trước tôi có chữa rồi nhưng không ăn thua, sau đó tôi mới tới chữa ở nhà thuốc Đông y Mai Thanh Đường, bây giờ khỏi bệnh rồi. Bạn thử đến đó chữa xem sao

   • Hoàng Văn Tuấn

    Công nhận đấy, mình cũng chữa bằng mấy bài thuốc dân gian mà không thấy hiệu nghiệm

 23. Nguyễn Thị Phượng

  Bác sĩ cho em hỏi, con gái em 4 tuổi rồi, cháu thỉnh thoảng lại bị ho, không biết phải cháu nó bị viêm phế quản không ạ?

 24. điều trị viêm phế quản cấp tính chắc đơn giản thôi phải không mọi người. thấy nhiều bác bảo uống 1-2 thang thuốc ở mai thaanh đường là đã khỏi rồi.

 25. Nguyễn Thị Vân Anh

  thuốc ở đây có đắt không nhỉ?

 26. Phạm Ngọc Minh

  thuốc có dễ uống không mọi người. e sợ đắng lắm

  • Đinh Ngọc Tuấn

   Mình đang dùng thuốc ở nhà thuốc Mai thanh Đường, thuốc không đắng đâu bạn thử đến đó chữa xem sao

  • Phạm Tiến Anh

   Thuốc ở đây dễ uống mà, trước mình chữa bệnh viêm amidan mà dùng thuốc dễ lắm

 27. Hoàng Tú Nguyên

  Nghe mấy thuốc này nhì nhằng mà chắc là khó dùng rồi, ai biết thuốc nào dễ dùng hơn chỉ em với ạ

  • Cao Xuân Thành

   Mình đang chữa ở nhà thuốc Mai Thanh Đường, thuốc dạng bột dễ uống lắm bạn ạ, chỉ việc pha với nước sôi thôi

 28. Nguyễn Văn Bảo

  bệnh này không biết có dễ chữa không mọi người nhỉ?

 29. Nguyễn Tiến Thọ

  Mọi người cho em hỏi chữa viêm phế quản mãn tính mất bao lâu ạ?

  • Hoàng Văn Thành

   Mình nghĩ chắc cũng tùy người thôi, người nào hợp thuốc thì nhanh khỏi, còn không hợp thuốc thì còn không khỏi ý chứ

 30. Nguyễn Bá Thành

  tôi đọc báo thấy bảo viêm phế quản nếu không chữa trị sẽ thành hen phế quản. mà đã bị hen rồi thì rất khó chữa có đung k?

 31. Trần Hữu Trung

  những bài thuốc này đều của mai thanh đường hết đúng k mọi người?

  • Trần Văn Dương

   Minh thấy người bạn đang chữa ở nhà thuốc Mai Thanh Đường có bột pha với nước cũng dễ uống lắm

 32. Nguyễn Văn Bắc

  E cũng nghĩ thế đấy bác Tùng à nhưng lười đi, lười chữa lắm. giờ chắc bệnh nặng rồi mới thấy hối hận.haizz. đị chỉ nhà thuốc ấy ở bnhieu Cổ nhuế bác nhỉ

 33. Vương Thanh Được

  Mọi người cho em hỏi thuốc này có chữa được cho trẻ nhỏ không ạ?

 34. thuốc ở đây chi phi có cao không nhỉ?

 35. viêm phế quản mãn tính có gây biến chứng nguy hiểm gì k?

 36. Mạc Văn Cường

  có ai có sđt bác sĩ Hoa k? cho e cái. e đang cần gấp

  • Ngô Trung Đức

   (04)62.949.377 – 0971.274.807. đây bạn. kbiet có phải số bác sĩ hoa hay không nhưng tôi thấy sđt này trên website nhà thuốc của bác sĩ Hoa

 37. Có ai chữa khỏi bệnh bằng thuốc này chưa ạ?

  • Nguyễn Thị Lịch

   Bạn muốn chữa khỏi bệnh thì đến nhà thuốc Mai Thanh Đường ý, thấy bảo nhiều người chữa khỏi lắm, bác thử đến đó xem

 38. Trịnh Minh Đức

  tôi bị viêm phế quản khá là lâu rồi, trước kia cũng dùng đông y nhưng k thấy hiệu quả. kbiet mấy bài thuốc này thế nào? ai dùng rồi cho tôi ý kiến đi

 39. Vũ Minh Trung

  có ai ở trong Hà tĩnh chữa trị ở đây chưa? k tới nahf thuốc đc thì làm thế nào

  • Chu Minh Thành

   bạn gọi điện tới nhà thuốc rồi để địa chỉ lại nhà thuốc sẽ gửi cho bạn mà. tuần trc mình cũng mới nhận đc thuốc. sau 1 tuần thấy khá ổn

 40. Võ Trung Sơn

  htrc tới nhà thuốc đông bệnh nhân quá.. ngồi chờ mãi chiều tối mới tới lượt. lsau ai đến trc thì nên gọi điện hẹn trc nhé. chứ như tôi có mà chờ dài cổ. may nhà tôi ở gần đấy, chứ mấy bác ở xa biết làm thế nào

 41. Hoàng Hồng Phượng

  viêm phế quản có ảnh hưởng gì đến hẹ thống thần kinh không? mà các bài thuốc này có hiệu quả k vậy?

 42. Nguyễn Thị Huyền

  viêm phế quản mãn tính có xảy ra ở trẻ em đc không? tôi lo quá, cháu nhà tôi ho suốt 1 tháng nay rồi

 43. Dương Văn Quân

  tôi vân chưa hiểu lắm viêm phế quản do khí táo là như thế nào?

 44. Ngô Trọng Hoàng

  viêm phế quản có lây được không nhỉ??

 45. những bài thuốc này dùng cho trẻ 6 tuổi đc không? cứ mỗi khi trời lạnh là căn bệnh viêm phế quản lại tái lại. tôi muốn chữa dứt hẳn thì nên đến đâu mọi người nhỉ?

 46. Tô Minh Đạt

  những bài thuốc này có dùng đc cho trẻ em 3 tuổi không hayy chỉ dành cho người lớn thôi

  • Nguyễn Quỳnh Như

   Mình có chữa cho con 2 tuổi ở nhà thuốc Mai Thanh Đường hiệu quả lắm, nếu bị viêm phế quản bạn có thể đến đấy chữa xem sao

 47. Nguyễn Trung Dũng

  nhiều người bị viêm phế quản thật. có cách nào để chống lại căn bệnh này không?

 48. Nguyễn Văn Bắc

  tôi hút thuốc được hơn 10 năm rồi. gần đây thấy các cơn ho bắt đầu dữ dội hơn, thỉnh thoảng còn bị ho ra máu nữa. cứ đến mùa lạnh là tình trạng ho lại tái diễn. càng ngày càng nặng. kbiet có thuốc nào chữa đc k nữa?

  • Dương Thanh Tùng

   chắc bác bị viêm phế quản mãn tính rồi. nên đến chỗ mai thanh đường ở cô nhuế, hà nội mà điều trị xem sao bác à

 49. Mai Xuân Vinh

  bà mẹ nào đang mang thai chữa viêm phế quản bằng những bài thuốc này chưa cho em ít kinh nghiệm với

 50. Nguyễn Ngọc Tú

  viêm phế quản có những dấu hiệu gì để nhận biết nhỉ?

 51. Văn QUang Vinh

  mua thuốc này qua chuyển khoản không nhỉ?

 52. Ngô Ngọc Bích

  1 liệu trình thuốc gồm những loại nào ạ? hay chỉ có 1 loại thuốc sắc để uông thôi

 53. viêm phế quản mãn tính điều trị bằng Tây y vẫn rất tốt mà, tôi đang chữa trị đây, chắc uống vài vỉ nữa là khỏi thôi

 54. Nguyễn Thị Loan

  viêm phế quản khác hen phế quản như naoof nhỉ? e chẳng biết là mình đang bị hen hay viêm phế quản nữa.:(

 55. Hoàng Việt Trung

  thuốc đông y trị viêm phế quản dùng cho người cao tuổi bị thấp khớp có sao k/

 56. Nguyễn Trà My

  viem phe quan cap tinh dieu trị bang cac bai thuoc dan gian dc k?

 57. Đặng Hương Giang

  nhiều người bị viêm pphees quản nhỉ? e cũng đang cần ít kinh nghiệm chữa trị đây.

 58. Nguyễn Thu Hường

  ở mai thanh đường có châm cứu bấm huyệt không mọi người nhỉ??

 59. Vũ Quang Bảo

  Mai thanh đường của bác sĩ Hoa đúng không? hw xem TV thấy nói về chị ấy. chị ấy phúc hậu thật

 60. làm thế nào để biết đc là có phải thuốc của mai thanh đường không nhỉ? e sợ hàng giả lắm. uống vào thì chết

 61. Nguyễn Minh Đức

  nghe nói ở đây chữa được nhiều bệnh lắm phải không?

 62. Bùi Bình Đức

  Bệnh này không biết có dễ bị mắc phải không nhỉ?

 63. Cao Trường Sơn

  nhà thuốc mai thanh đường chỉ có ở hà nội thôi ạ? 🙁

  • Nguyễn Đức Hiếu

   nếu bạn không đến đc thì có thể gọi điện đến nhà thuốc để tư vấn. mihf cũng k đến đc nên gọi điện đến tư vấn và cho địa chỉ là nhà thuốc sẽ gửi thuốc đến tận nơi cho bạn

 64. Hoàng Công Anh

  Mọi người nghe nói đến nhà thuốc Mai Thanh Đường chưa? Tôi thấy nhiều người bảo nhà thuốc này chữa mấy bệnh đường hô hấp hiệu quả lắm

 65. Hồ Trung Đức

  nhà thuốc có nhận chuyển thuốc sang nước ngoài không nhỉ?

 66. Huỳnh Ngọc Tú

  Mới hw đọc bài báo về mai thanh đường xong. tôi đang nhu cầu trị cái bệnh viêm phế quản mãn tính. nên rất muốn hỏi xem ai đã chữa ở đây rồi thì chia sẻ giúp tôi chút kinh nghiệm

 67. Nguyễn Trọng Hiếu

  Bệnh hen phế quản với viêm phế quản chữa bằng mấy thuốc trên có hiệu quả không nhỉ?

 68. Nguyễn Mai Hương

  sử dụng thuốc của bác sĩ hoa tốt lắm mọi người à. cứ tưởng viêm phế quản mãn tính k chữa đc nhưng từ khi dùng thuốc của mai thanh đường, bây giờ thấy đỡ hơn rất nhiều. cảm ơn bác sĩ và nhà thuốc nhiều lắm

 69. Vương Tiến Đạt

  Ai chữa khỏi bệnh viêm phế quản rồi chỉ mình với ạ.

 70. Đỗ Việt Hương

  phụ nữ đang cho con bú dùng thuốc đông y trị viêm phế quản có sợ mất sữa không nhỉ?

  • Lý Văn Hạnh

   Thuốc Đông y an toàn chắc không sao đâu bạn ạ. Bạn thử đến nhà thuốc Mai Thanh Đường chữa xem sao

 71. có cách nào để biết được mình bị viêm phế quản không? e thấy viêm và hen phế quản chả khác nhau là mấy.

 72. Trịnh Tiến Đạt

  Mọi người ai chữa viêm phế quản ở nhà thuốc Mai Thanh Đường chưa ạ? E thấy mọi người bảo chữa ở nhà thuốc này hiệu quả lắm

 73. Đào Thu Huế

  e bị viêm phế quản cấp tính, bác sĩ bảo thế. cũng dùng đông y ở nhà thuốc gì gì ấy rồi mà k thây đỡ. đọc bảo thấy nhiều người dùng thuốc của mai thanh đường mà khỏi. e vui quá. kbiet nhà thuốc ở chỗ nào mọi người nhỉ?

 74. Dương Trung Đức

  ở trong tây nguyên thì có cách nào để đc khám và chữa bệnh của nhà thuốc mai thanh đường k?

 75. Thuốc này chữa có hiệu quả không mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *