Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Chia Sẻ Bài Thuốc Đông Y Chữa Ho Hiệu Quả Nhanh Chóng

Chia Sẻ Bài Thuốc Đông Y Chữa Ho Hiệu Quả Nhanh Chóng

   Từ những năm đầu của thế kỷ 20 khi mà nền y học hiện đại hay chúng ta vẫn quen gọi là y học phương tây, phát triển nở rộ đạt được nhiều thành tự rất đáng ghi nhận, và trở thành nền y học chính thống ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên thời gian gần đây việc ngày càng có nhiều người ở cả các quốc gia phương đông và phương tây tìm và sử dụng các phương thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên ( Đông Y), đã cho thấy vài trò không thể thiếu của thuốc đông y trong hỗ trộ và điều trị các chứng bệnh trong đó có bệnh Ho

Triệu chứng gây bệnh ho lâu ngày
Ho gây khó chịu và đau rát cổ họng

Có rất nhiều phương pháp trị ho từ đông y còn được lưu truyền và sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay, trong đó không thể không nhắc tới bài thuốc trị ho gia truyền Họ Mai. Trong bài viết này thuốc trị ho xin giới thiệu cho bạn đọc biết đối chút về đông y họ Mai và bài thuốc đông y trị ho hiệu quả theo lời kể của 1 bạn đọc chia sẻ.

“Trong 1 ngày cuối năm tôi cùng vợ tìm về quê hương 1 người bạn tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, theo lời mời sau chuyến công tác, thực sự mà nói thì chuyến đi này tôi không bao giờ có thể quên được vì nó đã làm thay đổi cả cuộc đời tôi”

Trước kia tôi có tiền sử mắc bệnh ho khan, nên mỗi khi thời tiết thay đổi hay hít phải khói bụi là bệnh ho lại mắc lại mỗi lần như vậy đối với tôi thực sự là ác mộng, mỗi lần mắc lại bệnh thường kéo dài cả tuần thậm chí là nửa tháng không khỏi, kèm theo đó là tức ngực khó thở và mất tiếng đôi khi ho ra cả máu tươi, 1 … 2 ngày đầu thì còn cố chịu đựng được nhưng những ngày sau đó thì gần như tôi phải xin nghỉ việc ở nhà, 1 phần vì quá mệt không thể đi làm được, phần vi ngại bạn bè đồng nghiệp xa lánh vì lo sợ mắc bệnh như tôi.

Suốt hợn 10 năm trời tôi không tiêc tiền đi khám và điều trị tại các bệnh viện lớn về hô hấp từ Nam đến Bắc sau đó khuân về nhà cả 1 vali thuốc đủ loại nhưng chỉ được 1 thời gian bệnh lại mắc lại, chán nản tôi tìm đến tất cả các nhà thuốc đông y, mà bạn bè, người thân giới thiệu sử dụng gần như hết các phương pháp trị ho cũng không có kết quả gì, tưởng chừng như suốt những năm tháng còn lại tôi phải sống chung với những cơn ho hành hạ.

Chuyến đi Thanh Hóa lần này tôi thực sự không kỳ vọng nhiều nhưng vì 1 phần vợ tôi động viên, và một phần là muốn gặp người bạn thân cùng học đã rất lâu rồi không có cơ hội gặp mặt. theo sự dẫn đường của bạn tôi tìm đến nhà Cô Hoa. Sau khi khám và đọc các các kết quả Xét nghiệm mà tôi mang theo, cô Hoa lấy thuốc cho tôi và căn dặn cách dùng thuốc, ban đầu sử dụng được 2 đến 3 ngày tôi thấy chứng ho đã thuyên giảm không còn tức ngực và khó thở nữa, cứ tưởng như những lần trước chứng ho chỉ thuyên giảm 1 thời gian rồi lại bị lại, nhưng không. Sau khi sử dụng thuốc đến nay cũng đã hơn 2 năm rồi mà không thấy chứng ho mắc lại hay có biểu hiện khó thở hay tức ngực nữa, tôi cũng không còn khó chịu khi hít phải khói bụi khi ra đường, hay lên cơn ho khi thay đổi thời tiết nữa, đúng là thuốc của cô thực sự có hiệu quả cao.

thuoc-tri-ho
Thuốc trị ho hiệu quả

Sau này tìm hiểu tôi với biết cô Hoa là con trong trong 1 gia đình có nghề thuốc gia truyền nhiều đời và dất nổi tiếng ở Thanh Hóa và các tỉnh gần xa, đã có rất nhiều người từ những tỉnh rất xa cũng tìm đến đây để lấy thuốc và đã trị khỏi bệnh.

Tôi viết bài này phần vì muốn gừi lời cám ơn cô Hoa xin cho tôi được gọi cô 1 lần là ân nhân, phần vì muốn chia sẻ cùng bạn đọc những người đang bị cơn ho hành hạ tìm được cho mình 1 lối thoát bệnh bằng thuốc ho từ đông y”

Mọi người muốn chia sẻ về kinh nghiệm điều trị của tôi có thể liên hệ theo địa chỉ gmail: tiendat181213@gmail.com ( khi nào tôi có thời gian tôi sẽ trả lời ngay)

Trên đây là đoạn trích nguyên văn bài viết của đọc giả trên diển đàn thầy thuốc việt, chúc các bạn luôn mạnh khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *